Từ ngày 21/11 – 24/11 và 26/11, lần đầu tiên tại Hà Nội, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản với Đầu bếp sushi nổi tiếng thế giới đạt sao Michelin Toshihide Terado. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực Nhật Bản, Đầu bếp Terado đã vinh dự nhận được ngôi sao Michelin danh giá cho nhà hàng Sushi AZABU tại New York, Mỹ. Tại Hà Nội, thực khách sẽ được thưởng thức không chỉ hương vị tươi ngon của món ăn, mà hơn hết còn được trải nghiệm kỹ năng điêu luyện, tinh tế, đầy chất nghệ khi trực tiếp theo dõi quá trình chế biến món ăn của đầu bếp Terado và tận hưởng tinh thần phục vụ tận tâm “Omotenashi” đến từ Nhật Bản.