Từ ngày 18 đến ngày 26 tháng 11 tới đây, Tuần Lễ Ẩm Thực Trung Hoa sẽ diễn ra tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72. Đầu bếp khách mời Ooi Kar Kim – Bếp Trưởng của nhà hàng Yu Chu thuộc khách sạn InterContinental Saigon sẽ góp mặt trong sự kiện này.
Sinh ra tại Penang và lớn lên trong gia đình gốc Hoa, Bếp Trưởng Kim sớm nuôi dưỡng niềm đam mê với ẩm thực Trung Hoa truyền thống và Malaysia đầy màu sắc. Ông đã có kinh nghiệm trong nghề từ tuổi 15 và gắn bó với nghề đầu bếp chuyên nghiệp được hơn 2 thập kỷ. Bếp Trưởng Kim đã tiếp thu đa dạng văn hóa ẩm thực và rèn giũa kỹ năng nấu nướng tại nhiều quốc gia châu Á, từ Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông đến Singapore và Việt Nam.
Bếp Trưởng Kim sẽ mang đến hương vị ẩm thực Trung Hoa qua các món ăn gắn liền với tên tuổi của ông tại tiệc buffet trưa và tối của nhà hàng 3 Spoons như Sườn Hấp Tàu Xì, Xá Xíu, Sò Điệp và Tôm Sốt Nấm, Cá Mú kiểu Hồng Kông, Sườn Cay Tứ Xuyên, Vịt Quay Bắc Kinh.
Thực khách sẽ có cơ hội khám phá hương vị ẩm thực Trung Hoa cùng lớp học nấu ăn vô cùng thú vị. Học viên sẽ được tìm hiểu về công thức và kĩ thuật chế biến món “Tôm Hùm Sốt Hoàng Bào” và “Tôm và Sò Điệp Chiên Hạnh Nhân” dưới sự dẫn dắt của đầu bếp Ooi Kar Kim, và thưởng thức buffet trưa tại nhà hàng 3 Spoons sau lớp học.
Thông tin sự kiện:
- Buffet trưa hàng ngày, Buffet tối cuối tuần và thực đơn gọi món hàng ngày
- Lớp Học Làm Món Ăn Trung Hoa diễn ra vào ngày 18 tháng 11 từ 11.00AM – 1.00PM: VND890,000 ++ mỗi khách.
InterContinental Hanoi Landmark72
Tòa nhà Hanoi Landmark, Lô E6, Khu đô thị mới Cầu Giấy
Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội,
Phone number: +84 24 3698 8888
Email: [email protected]