Tại nhà hàng Ocean Club thuộc Regent Phú Quốc, Bếp Trưởng Điều Hành, anh Bruno Anon và Bếp chính nhà hàng, anh Huỳnh Văn Tiến đã kiến tạo nên những món ăn tuyệt hảo mừng mùa thu hoạch nấm truffle đen của Úc. Một thực đơn đa giác quan bao gồm 5 món, làm khơi dậy hương vị độc nhất vô nhị của nấm truffle đen. Thực khách có thể thưởng thức cùng các món ăn được phục vụ tại Ocean Club hoặc chọn kết hợp với những món ăn từ đề nghị của Bếp Trưởng.
Nếu mùa thu hoạch nấm truffle tại châu Âu còn vài tháng nữa mới đến, thì truffle Úc đã vào vụ từ tháng 6 đến tháng 8, sinh trưởng trong suốt mùa hè. Nấm được thu hoạch từ trang trại Manjimup, nông trang trồng nấm truffle đầu tiên tại Úc từng đạt giải thưởng, nơi có dòng nấm Black Périgord trứ danh.
Một loại trải nghiệm ẩm thực độc đáo chờ đón thượng khách tại nhà hàng Ocean Club từ ngày 4 đến 7 tháng 8, gồm các thực đơn mang phong cách Địa Trung Hải kết hợp với nấm truffle thượng hạng. Menu gồm năm món ăn độc đáo, từ món Bồ câu Wellington nấu với gan ngỗng Pháp, dùng với nấm rừng và sốt trufflle, Phô mai Burrata tươi dùng với thịt nguội Iberico và mật ong vị nấm truffle, Mì Ý Egg Ravioli nấu với nấm truffle Black Winter Périgord thượng hạng.