Mùa đông Úc cuối cùng đã đến và vì vậy có nấm cục Périgord mùa đông đen ngon nhất từ Manjimup, Tây Úc.
CHICKEN & TRUFFLE
Taro, Chicken Skin, Truffle Curd
Gà nấm truffle, khoai môn, da gà, sữa đông vị nấm truffle
Welcome Food “CHICKEN & TRUFFLE” bên trong được kết hợp từ phô mai sữa bò tự làm hòa trộn cùng nấm Truffle đen Australian và khoai môn vàng nghiền, bên ngoài được bao phủ bằng da gà đồi Phú Quốc nướng giòn và mứt chanh và tiêu nấu chậm trong 18 giờ.
Món ăn được lấy ý tưởng từ sự kết hợp nấm Truffle và những nguyên liệu địa phương như khoai môn vàng, gà đồi Phú Quốc với mứt chanh và tiêu phú quốc.
HOKKAIDO SCALLOPS
Roasted Artichoke Mousse, Spinach, Yuzu gel, Black Truffle Vinaigrette
Sò điệp nấm truffle, atiso nướng nghiền, rau chân vịt, sốt dẻo yuzu, sốt dầu giấm vị nấm truffle
Món khai vị HOKKAIDO SCALLOPS thượng hạng được chọn từ những con sò điệp ngon nhất từ vùng biển Hokkaido Nhật, được lựa chọn tỉ mỉ từ kích thước đến màu sắc vô cùng tỉ mỉ, được làm tái để giữ được vị ngọt tự nhiên từ bên trong sò điệp đi kèm với bông Atiso nướng nghiền, thạch quýt Nhật, thảo mộc 16 vị với dầu giấm nấm cụt đen tự làm.
Món ăn được lấy ý tưởng từ sự kết hợp hòa quyện của Nấm Truffle, thảo mộc và biển cả, khi ăn sẽ cảm nhận được sự tươi mới của sò điệp, sự hòa quyện củ nấm Truffle và những loại thảo mộc nhẹ nhàng tạo nên trải nghiệm khởi đầu tuyệt vời.
BURRATA
Fresh Burrata, Iberico Ham, Truffle Honey
Phô mai tươi burrata nấm truffle, thịt heo đen Tây Ban Nha muối, mật ong vị nấm truffle
Món ăn sà lách phô mai Burrata với nấm truffle, được kết hợp từ phô mai Burrata tự làm từ sữa trâu béo ngậy, đùi heo Iberico thượng hạng được muối trong 24 tháng, thịt được lựa chọn từ những con heo lông đen ngon nhất được nuôi bằng dẻ sồi, không thể thiếu cho bộ ba kết hợp hoàn hảo là mật ong rừng Phú Quốc kết hợp với hương nấm cục đen bên trong tạo nên trải nghiệm tuyệt vời khi ăn.
EGG RAVIOLI
Fresh Uovo ravioli, Truffle ricotta, Beurre Noisette, Black Winter Pèrigord Truffle
Mì Ý ravioli nấm truffle, phô mai tươi ricotta, bơ cháy, nấm truffle đen
Món Egg Ravioli Mì ý nhồi với phô mai sữa trâu tự làm trộn với nấm Truffle đen nghiền và lòng đỏ trứng được đi kèm với sốt trứng giấm và bơ cháy cùng với lá sô thơm, phô mai Parmesan và nấm cục đen chủ đạo tác dụng của nấm Truffle là Chứa nhiều chất chống oxy hóa, Có thể giúp tiêu diệt tế bào ung thư, Tăng cường trí nhớ, Tăng cường hệ miễn dịch
PIGEON FOIE GRAS WELLINGTON
Pigeon and Foie Gras Wellington with Ceps and Black Truffle Sauce
Bồ câu Pháp nấm truffle, gan ngỗng Pháp, nấm rừng, sốt nấm truffle đen
Món bồ câu Pháp và nấm Truffle gói trong vỏ bánh ngàn lớp nướng, được chọn kết hợp từ những con bồ câu thượng hạng, gan ngỗng pháp sốt nấm Truffle và nấm Morel hầm với rượu Connac.
Món ăn mang đến sự trang trọng và tinh tế đến từ sự kết hợp từ những nguyên liệu giá trị cao, dinh dưỡng cũng như hài hòa về vị giác.
CHOCOLATE & TRUFFLES
Truffle and White Chocolate with Truffle Ice Cream
Bánh Sô cô la nấm truffle, sô cô la trắng, kem vị nấm truffle
Món CHOCOLATE & TRUFFLES bên trong bao rồm Truffle Pana cotta, Truffle creme brulee, Truffle Ice Cream được kết hợp nguyên liệu Phú Quốc như tiêu hồng, dầu truffle và các loại sô cô la được sản xuất từ Việt nam.
Món ăn được lấy ý tưởng từ sự kết hợp hòa quyện từ Nấm Truffle sô cô la trắng và tiêu hồng Phú Quốc