Nép mình trong con phố yên tĩnh giữa Làng Pháp, L’étable là chốn dừng chân của ẩm thực Âu với menu được sáng tạo bởi đầu bếp người Phần Lan – Janne Ollikainen. Trong không gian ấm cúng và trang nhã của nhà hàng, du khách có cơ hội thưởng thức văn hóa ẩm thực mang đậm tinh thần phương Tây duyên dáng.
Thực đơn món Âu mang một làn gió mới đến chuỗi các nhà hàng tại Bà Nà. Với hơn 20 năm làm việc tại các nhà hàng 5 sao thuộc các tập đoàn nổi tiếng như Accor, Mariott, … Bếp trưởng Janne Ollikainen đặc biệt đề cao chất lượng của từng nguyên liệu, khắt khe trong kĩ thuật xử lí và phong cách trang trí món ăn sáng tạo. Do vậy, mỗi món ăn được phục vụ tới bàn của thực khách đều là trải nghiệm hoàn hảo và đáng nhớ. Do vậy mỗi món ăn được phục vụ tới bàn của thực khách đều là môt trải nghiệm hoàn hảo và đáng nhớ
Tại L’Étable, mỗi chi tiết đều được thiết kế tỉ mỉ để gợi lên cảm giác quyến rũ của Pháp. Anh đèn dịu dàng ghi dấu trên những trang trí mộc mạc nhưng tinh tế của nhà hàng. Nhâm nhi một ly rượu vang hảo hạng khi bạn xem qua thực đơn được sáng tạo để giới thiệu những tinh hoa của ẩm thực phương Tây. Các đầu bếp tài năng truyền vào từng món ăn nét tinh tế hiện đại, trên nền của kĩ thuật chế biến truyền thống.
Nổi bật trong thực đơn của L’Étable là hai món đặc trưng (signature) của nhà hàng, gồm hai món Ức vịt áp chảo kèm Nấm cục đen, Salad nho, Sốt rượu vang và Sốt bí đỏ, và Mì khoai tây kiểu Ý kèm Má đầu hầm Wagyu và Sốt rượu vang.
Thực đơn đề cao những nguyên liệu nhập khẩu hảo hạng, nhằm giữ được sự nguyên bản của những món ăn phương Tây. Thực khách cũng sẽ được thưởng thức các nguyên liệu hữu cơ đặc biệt là các loại rau củ, trong khi tất cả các loại sốt đều được tự làm.
Ngoài hai món đặc trưng của nhà hàng, Bếp trưởng Janne cũng gợi ý những món bán chạy nhất tại L’Étable:
Vẹm Hấp Sốt Bơ Vang Trắng
Chỉ sử dụng những con Vẹm Vỏ Xanh từ vịnh biển Bantry, Ireland, đầu bếp tại L’Étable khéo léo chế biến cùng rượu vang trắng và bơ tạo thành làm nước sốt riêng đặc biệt. Bếp trưởng gợi ý thực khách dùng bữa cùng với vài lát bánh mì, chấm cùng nước sốt thơm ngon, và một ly vang trắng hảo hạng sẽ làm hương vị món ăn thêm phần ấn tượng.
Mỳ Ý Conchiglie Sốt Má Bò Hầm
Mỳ Ý Conchiglie hay còn được gọi là mỳ vỏ sò bởi hình dạng của nó. Khác với những món mỳ ý thường thấy, thịt bò được hầm trong nhiều giờ, mang lại cảm giác mềm ẩm khi hòa với sốt cà chua tự làm. Phần nước sốt được cẩn thận đặt vào bên trong những “vỏ sò” mỳ, làm món ăn trở nên tròn vị. Mỳ Ý Conchiglie Sốt Má Bò Hầm đặc biệt được những vị khách nhí yêu thích khi ghé thăm L’Étable.
Đùi Vịt Nấu Chậm Kiểu Pháp
Đùi vịt nấu chậm là món ăn truyền thống của người Pháp, nổi tiếng về sự phức tạp trong chế biến, khiến món ăn trở nên đủ đầy sắc hương, quyến rũ vị giác người thưởng thức. Trước khi được nấu chín chậm từ nhiệt độ 85 độ C, đùi vị được ướp gia vị và bảo quản trong tủ lạnh 12 giờ. Thưởng thức Đùi vịt nấu chậm, thực khách luôn ngạc nhiên bởi miếng da mềm, dẻo, còn thịt bên trong rất mềm ngọt.
Về khách sạn Mercure Danang French Village Bana Hills:
Tọa lạc trên đỉnh núi Bà Nà, một địa điểm giải trí phức hợp nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, Mercure Danang French Village Bana Hills là khách sạn độc quyền, sở hữu quang cảnh tự nhiên hùng vĩ và tầm nhìn tuyệt vời về thành phố Đà Nẵng từ độ cao 1,487 mét so với mực nước biển. Tại Mercure Danang, chúng tôi tin rằng chỉ khi nán lại nơi đây đến lúc hoàng hôn hay bình minh rạng sáng, bạn mới có thể thực sự tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình tại Bà Nà.
Hè này, Mercure Danang giới thiệu gói ưu đãi “Mùa hè trên mây – Summer on Hills” dành riêng cho du khách muốn trải nghiệm kì nghỉ dưỡng mùa hè mát mẻ, tránh xa cái nóng oi bức của thành phố, với mức giá VND 2,225,000/người/đêm – bao gồm vé cáp treo và các dịch vụ ẩm thực.
Thời gian đặt và lưu trú: từ nay đến 15/09/2023
Thông tin liên hệ:
Mercure Danang French Village Bana Hills
Thôn An Sơn, Xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng
Số điện thoại: +(84) 2363 799 888
Email: [email protected]
Website: https://www.mercure-danang-banahills-french-village.com/