Việc Capella Hà Nội trở thành Khách sạn trong Thành phố Số 1 tại Châu Á – Thái Bình Dương không chỉ là sự khẳng định cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ hàng đầu, mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ khách sạn về việc xây dựng thành công hành trình trải nghiệm lưu trú độc đáo và đẳng cấp.

Chỉ trong một năm kể từ khi khai trương, Capella Hà Nội đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu thị trường, khẳng định mình là nơi nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tại Việt Nam.

Tổng Quản lý khách sạn Capella Hà Nội, ông Dennis Laubenstein, cũng được ghi nhận vì khả năng lãnh đạo tuyệt vời và sự cống hiến không ngừng nghỉ để tạo ra những kỳ nghỉ đáng nhớ. Được vinh danh là Tổng Quản lý xuất sắc Thứ 2 khu vực châu Á – Thái Bình Dương do những độc giả sành sỏi và khó tính của tạp chí du lịch danh tiếng Travel + Leisure bầu chọn, những nỗ lực và cam kết vững chắc của ông Laubenstein đối với sự hài lòng của khách hàng cũng đã góp phần đáng kể vào thành công của khách sạn.

Được thiết kế bởi phù thủy kiến trúc Bill Bensley, lữ quán xa hoa mang tên Capella Hà Nội mang vẻ đẹp đầy hoa lệ lấy cảm hứng từ thời đại kịch nghệ những năm 1920. Tại đây, du khách có thể hoàn toàn đắm mình trong thế giới của sự sang trọng và tinh tế.

Capella Hà Nội sở hữu bốn nhà hàng đặc sắc Backstage, Koki, The Hudson Rooms và Diva’s Lounge mang đến mỗi thực khách một cuộc hành trình ẩm thực đầy bất ngờ, thú vị và vô cùng độc đáo.

Capella Hà Nội nhận vinh danh kép tại Giải thưởng Travel + Leisure

Tại đây, du khách trong và ngoài nước có cơ hội tham gia hàng loạt trải nghiệm ẩm thực quốc tế cao cấp và ẩm thực địa phương đầy tinh tế, xứng tầm với thương hiệu Capella Hotels and Resorts danh tiếng toàn cầu.

Tiếp nối trong chuỗi trải nghiệm lưu trú xa hoa và sang trọng tại thành phố, bể bơi trong nhà La Grotta tại Capella Hà Nội như mang đến một ốc đảo thanh bình giữa lòng Thủ đô nhộn nhịp.

Du khách cũng có thể tận hưởng những buổi trị liệu và thư giãn tại Auriga Spa với các liệu trình đặc biệt dựa theo nhịp điệu của mặt trăng, hay chọn lựa phương pháp trị liệu truyền thống Việt Nam tại Capella Hà Nội.

Với thành tích đáng nể này, Capella Hà Nội sẽ tiếp tục xây dựng những chuẩn mực mới về sự sang trọng trong ngành khách sạn, thu hút du khách bằng nhiều trải nghiệm đẳng cấp và khác biệt.

“Chúng tôi rất vui mừng khi trong năm qua, Khách sạn đã được đón nhận bởi cộng đồng các du khách yêu thích các trải nghiệm du lịch sang trọng. Với nhiều chương trình dành riêng cho khách lưu trú hàng ngày, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều hoạt động trải nghiệm phong phú. Ngoài ra, mọi chuyến nghỉ dưỡng đều được thiết kế riêng để phù hợp với từng khách lưu trú dựa theo mục đích họ ghé thăm Hà Nội. Điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự tận tâm, nỗ lực cống hiến hết mình và niềm đam mê của tất cả hơn 200 đồng nghiệp của chúng tôi, những người đã tạo nên những điều kỳ diệu giúp Capella Hà Nội ngày nay được biết đến rộng rãi ở cả Việt Nam và trên toàn cầu” ông Dennis Laubenstein, Tổng Quản lý khách sạn Capella Hà Nội chia sẻ.

Tự hào là thành viên của chương trình khách hàng thân thiết Discovery của Liên minh Khách sạn Toàn cầu (GHA), Capella Hotels & Resorts gần đây đã áp dụng thêm những nâng cấp trong dịch vụ của mình để các thành viên Capella Discovery có thể tận hưởng thêm nhiều ưu đãi và đặc quyền trải nghiệm độc nhất.