Sinh ra và lớn lên tại Montreuil, vùng ngoại ô thơ mộng gần thủ đô Paris của nước Pháp, Bếp trưởng bếp bánh Gilles Choplin đã sớm khẳng định tài năng của mình trên bản đồ ẩm thực thế giới. Ngay từ những bước đi đầu tiên trong hành trình chinh phục vị giác, Gilles đã nung nấu niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật bánh ngọt, hứa hẹn mang đến những kiệt tác đẹp mắt và bùng nổ hương vị.
Hành trình của Gilles Choplin như một bản giao hưởng du dương, đưa ông men theo những nốt nhạc ẩm thực khắp thế giới. Từ những khách sạn sang trọng tại Pháp, Anh, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập đến Trung Quốc, mỗi điểm đến là một mảnh ghép hoàn hảo góp phần tạo nên phong cách độc đáo của Bếp trưởng Gilles. Hơn thế, ông là bậc thầy trong việc kết hợp nhuần nhuyễn kỹ thuật bánh ngọt truyền thống với nguồn cảm hứng bất tận từ những chuyến phiêu lưu của mình. Mỗi sự sáng tạo của ông đều mang hơi thở của thế giới, là sự thăng hoa của cả vị giác và thị giác, hứa hẹn dẫn dắt thực khách vào một hành trình ẩm thực đầy mê hoặc. Với niềm tin rằng ẩm thực là một trải nghiệm đa giác quan, Bếp trưởng Gilles Choplin nâng tầm món tráng miệng thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Mỗi sáng tạo đều mang dấu ấn cá nhân của ông, là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị tinh tế và vẻ đẹp thẩm mỹ.
Với vai trò Bếp trưởng bếp bánh tại InterContinental Hanoi Landmark72, Bếp trưởng Gilles Choplin sẽ mang đến những món bánh ngọt hảo hạng cho các nhà hàng, tiệc cưới, hội nghị và sự kiện của khách sạn. Bên cạnh đó, ông cũng sẽ là người chịu trách nhiệm sáng tạo các loại bánh ngọt tinh xảo được phục vụ trong tiệc trà chiều trứ danh tại The Hive Lounge. Hãy cùng chào đón Bếp trưởng Gilles Choplin đến với InterContinental Hanoi Landmark72 và đắm chìm trong thế giới bánh ngọt đầy mê hoặc, nơi hương vị và nghệ thuật hòa quyện, đánh thức mọi giác quan của bạn!
InterContinental Hanoi Landmark72
Tòa nhà Hanoi Landmark, Lô E6, Khu đô thị mới Cầu Giấy
Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội,Phone number: +84 24 3698 8888
Email: [email protected]