Khi dùng bữa tại bất kỳ nhà hàng nào trong các khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn IHG trong cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh và Phú Quốc với hóa đơn từ VND 2,085,000 trở lên, du khách sẽ có cơ hội nhận được một voucher trị giá VND 695,000 được sử dụng cho dịch vụ nghỉ dưỡng.
Tại InterContinental Phu Quoc Long Beach, du khách sẽ được trải nghiệm một hành trình ẩm thực Việt Nam trong không gian tự nhiên, yên bình của biển đảo, vừa tao nhã lại vừa bình dị. Với 2 nhà hàng mang đặc trưng và màu sắc riêng, khu nghỉ dưỡng 5 sao nằm hiền hòa bên Bãi Trường là một sự lựa chọn hấp dẫn cho những tín đồ ẩm thực.
Nhà hàng phục vụ ẩm thực Việt nằm tại tầng 2 của khu nghỉ dưỡng có tầm nhìn hướng vườn và 2 hồ bơi vô cực dẫn thẳng ra biển. Ngoài bữa sáng buffet với vô vàn sự lựa chọn hấp dẫn, Sora & Umi còn là nơi phục vụ tất cả các bữa ăn trong ngày. Tận dụng nguồn hải sản tươi ngon, dồi dào, thực đơn “All Day Dining” được thiết kế phong phú, hài hòa giữa các vùng miền của Việt Nam. Các món ăn địa phương cũng được nâng tầm, trở thành mỹ vị không chỉ vì ngon mà còn vì đẹp. Gỏi cá trích cuốn bánh tráng, gà đồi Phú Quốc nướng với cơm lam hay gỏi bưởi khô bò là những món ngon phải thử khi đến Sora & Umi. Nước chấm và các loại sốt dùng kèm thật sự là “tinh thần” của món ăn khi được pha chế rất vừa miệng, đủ độ mặn, đủ vị chua, một chút cay cay thơm thơm của tiêu tạo cảm giác tê tê nơi đầu lưỡi nhưng lại đánh thức vị giác thật mạnh mẽ. Kết thúc bữa ăn bằng món tráng miệng ngọt ngào như chè sen tuyết nhĩ với mật ong rừng đựng tròn trịa trong trái dừa quả là một quyết định đúng đắn. Chè sen ngọt dịu và thanh mát cùng với tuyết nhĩ giòn giòn dai dai, phảng phất hương mật ong rừng kết hợp với vị beo béo của cơm dừa bỗng nhiên trở thành món giải khát không chê vào đâu giữa một ngày trời hanh và nắng vàng như rót mật.
Chỉ cách biển vài bước chân, nhà hàng Sea Shack với thiết kế mộc mạc nhưng độc đáo, sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm ẩm thực khác lạ trong làn gió biển. Tại Sea Shack, du khách sẽ được thưởng thức vô số các món nướng từ hải sản tươi, đến các loại thịt và rau củ. Vẫn với tiêu chí ưu tiên sử dụng nguyên liệu địa phương, các đầu bếp tại Sea Shack đã khéo léo cân bằng giữa gia vị và hương vị nguyên bản của món ăn. Nguyên liệu đều được chế biến khi còn tươi rói nên không những làm dậy lên mùi thơm hấp dẫn mà còn giữ nguyên được độ dai, độ ngọt của dẻ sườn, miếng cá. Đặc sản của Sea Shack là khay hải sản nướng đủ loại chấm với muối ớt xanh hoặc muối tiêu Phú Quốc, dùng kèm với các loại rau thơm trộn giấm và hành hoa. Thực đơn đặc biệt đa dạng thay đổi theo tháng để tận dụng nguồn hải sản tươi ngon, dồi dào của biển cả. Sea Shack còn thu hút du khách bởi cảm giác “phiêu” và yên bình khi nhâm nhi 1 ly Tiki coctailk bên bờ biển, đẫm mình trong chiều hoàng hôn yên ả khi ánh tà dương dần khuất và nước biển đổi màu xanh thẫm.
Chương trình “Thưởng thức món ngon, nghỉ dưỡng sang trọng” (Dine Now Stay Later) được áp dụng cho tất cả các khách sạn thuộc thương hiệu InterContinental như InterContinental Hanoi Westlake, InterContinental Hanoi Landmark72, InterContinental Nha Trang, InterContinental Saigon, khu nghỉ dưỡng InterContinental Da Nang Sun Peninsula và khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach. Ưu đãi này có hiệu lực từ nay đến hết 30 tháng Mười Một năm 2020. Áp dụng và quy đổi voucher tại tất cả các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc thương hiệu InterContinental tại Việt Nam.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Bộ Phận Đặt Phòng qua số điện thoại +84 297 3978888, email [email protected] hoặc truy cập website: https://phuquoc.intercontinental.com/vi/DineNowStayLater