Alma Resort vừa bổ nhiệm đầu bếp Taehoon Lee – chuyên gia ẩm thực Hàn Quốc với 11 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng và khách sạn nổi tiếng trên toàn thế giới vào vị trí bếp trưởng của khu nghỉ dưỡng rộng 30ha trên bán đảo Cam Ranh.
Đến với Alma Resort, Taehoon Lee sẽ phụ trách ẩm thực Hàn tại nhà hàng Asiana, đồng thời giới thiệu những món ăn từ xứ sở kim chi đến với Alma Food Court – khu ẩm thực đa dạng các món ăn Việt Nam và quốc tế.
Sinh ra tại Hàn Quốc, Taehoon Lee gia nhập Alma Resort sau thời gian đảm trách vị trí bếp phó điều hành tại khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Lăng Cô.
Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Du lịch Khách sạn Hàn Quốc ở Ansan, Taehoon Lee bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 2013 tại nhà hàng Ý T Robin ở Incheon, Seoul. Năm 2017, anh chuyển sang làm việc cho Shoukouwa – nhà hàng sushi cao cấp được phong hai sao Michelin tại khách sạn Raffles Singapore. Sau đó anh trở lại Seoul và đảm nhiệm vị trí trưởng ca bếp tại nhà hàng Pháp một sao Michelin Dining In Space từ tháng 4/2019.
Anh cũng từng làm việc tại nhà hàng Peru Y Gaston ở Lima – một trong 33 nhà hàng hàng đầu thế giới năm 2017; nhà hàng BBQ bò nướng thượng hạng Sibsamdae ở Incheon và quán cà phê Starian ở Sokcho. Năm 2021, anh chuyển đến Việt Nam và từng có thời gian làm việc tại nhà hàng Bornga ở Thành phố Hồ Chí Minh, khách sạn Mandarin Oriental Saigon và khách sạn Kovie ở Hải Phòng.
Ông Herbert Laubichler-Pichler, Giám đốc Điều hành Alma Resort chia sẻ: “Sở hữu 14 nhà hàng phục vụ các món ăn địa phương và quốc tế, giờ đây ẩm thực của Alma sẽ được nâng lên một tầm cao mới với những món ăn mang đậm hương vị Hàn Quốc. Với những kiến thức và kỹ năng tích lũy được trong hơn 10 năm làm việc trên toàn thế giới, Taehoon Lee chắc chắn sẽ góp phần làm cho nền ẩm thực của Alma càng phong phú và đa dạng hơn”.
Để biết thêm thông tin hoặc đặt phòng, truy cập alma-resort.com, gọi số 0258 399 1666 hoặc email [email protected]